RTB Best 9 in 2018

Natakorn RTB 06 February, 2019 Contents
RTB : BEST 9 in 2018

ปี 2018 ที่ผ่านมา RTB ได้นำเข้า Gadget accessories มากหน้าหลายตา ซึ่งการันตีว่าคุณภาพดี ประสิทธิภาพโดนใจ ดังนั้นเราจึงสรุป 10 อันดับสินค้าขายดีประจำปี 2018 มาเป็นข้อมูลให้คุณๆที่ยังลังเล ทั้งหมดนี้ไม่ใช่ RTB การันตีเพียงผู้เดียว แต่เป็นคุณๆที่ได้ครอบครองไปแล้วช่วยยืนยันด้วยยอดขายอีกที เหตุผลว่าของมันต้องมีเพราะอะไร


1. BeoPlay : E8

หูฟังไฮเอนด์จากเดนมาร์ค ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ตั้งแต่ตลับชาร์จหนังแท้ ไปจนถึง หูฟังที่มีความเรียบหรูเหนือกาลเวลาตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen ผสานดีไซด์เรียบง่ายล้ำสมัยเข้ากับความสมบูรณ์แบบของเสียงได้อย่างลงตัว พร้อมความสะดวกสบายของ true wireless เพียงสัมผัสด้วยปลายนิ้วก็สามารถควบคุมการฟังเพลง และการรับสาย นอกจากนั้นยังสามารถเลือกปรับเสียงเพลงได้ตามอารมณ์ผู้ฟังผ่านแอ็ปฯ ทำให้ Beoplay E8 หูฟังจาก Bang & Olufen เป็นหูฟังที่มาแรงที่สุดในปี 2018


2. Jabra Elite Active 65 T และ Jabra Elite 65T
หูฟังบลูทูธ True wireless ฟังก์ชันครบ ฉลาด และราคาโดนๆ มาพร้อมจุกหูฟัง 4 ขนาด ที่ให้ความสบายในการสวมใส่ เสียงที่ชัดเจน ไมค์โครโฟน 4 ตัวที่เพิ่มความคมชัด ลดเสียงลมและเสียงรบกวนภายนอก ป้องกันละอองน้ำและฝุ่นละอองในระดับ IP55 และ ในรุ่น Elite Active 65T ป้องกันได้ถึง IP56 และมี motion sensor จับความเคลื่อนไหวระหว่างการออกกำลังกายด้วยการเดินหรือวิ่ง เมื่อใช้ร่วมกับแอปพลิเคชั่น Jabra Sound+


3. Energea : Alutough Lightning
สายชาร์จถึกรับประกัน 5 ปี สำหรับ iPhone iPod iPad ที่แข็งแรงทนทาน ยืดหยุ่นสูง รองรับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม ความยาวสาย 1.5 เมตร มีสีให้เลือกถึง 7 สี ชาร์จไฟรวดเร็ว ด้วย Fast Charge จ่ายไฟออกถึง 2.4 แอมป์


4.Energea : Duraglitz 2.0 USB- C
สายชาร์จสำหรับ Android รุ่นใหม่ๆที่ไม่ควรพลาด เพราะความอึดทนของสาย มาพร้อมความยาว 1.5 เมตร รองรับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโลกรัม Fast Charge จ่ายไฟออกถึง 3 แอมป์ ซิงค์ข้อมูลได้รวดเร็ว 480 Mbps/วินาที รับประกันนานถึง 5 ปี


5. Energea Power Bank : SLIMPAC 10000QC3
Power Bank ไฟแรง น้ำหนักเบา มีระบบ Fast Charging ชาร์จไฟได้เร็วทั้งเข้า Power Bank และ ออกไปยัง Smart Phone และ Tablet มีไฟ LED สำหรับเป็นไฟฉายได้ในยามฉุกเฉิน จึง Must have item ติดกระเป๋าเพื่อให้ไม่พลาดทุกการสื่อสาร พกขึ้นเครื่องได้แน่นอน เพราะบนเครื่องบิน Thai Airways เค้าก็ขายรุ่นนี้กันแบบขายดิบขายดี


6. Audio Technica : ATH-M20X และ ATH-M50X
คนดนตรีเค้าอินมากกับสองรุ่นนี้ ATH-M50X และ ATH-M20X หูฟังมอนิเตอร์ยอดฮิตตลอดกาลจาก Audio-Technica แบรนด์หูฟังอันดับ 1 จากญี่ปุ่น 9 ปีซ้อน เป็นหูฟังเก็บรายละเอียดเสียงได้ดี หูฟังที่ให้เสียงจริงทุกย่านเสียง และตัว Ear cup ก็สามารถตัดเสียงรบกวน ได้อย่างดี สำหรับรุ่น ATH-M20X นั้นถือว่าราคาคุ้มค่าที่สุดในระดับ สายของหูฟังที่ยาวถึง 3 เมตรรองรับการใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการมอนิเตอร์เสียงเมื่อออกกองถ่าย หรือ ในสตูดิโอ แต่ถ้าใครต้องการความสามารถระดับ sound engineer หรือโปรดิวเซอร์ ก็ต้อง ATH-M50X ตัวหูฟังหมุนได้ 90 องศา พับเก็บได้ พกพาสะดวก มีสายให้เลือกใช้ 1.2 เมตร หรือ 3 เมตร ทั้งแบบตรงและแบบขด


7. iDEAL of Sweden : iPhoneX Case – Marble Collection
สวย ครบ จบ ในเคสเดียว สายแฟชั่นต้องไม่พลาด iDEAL of Sweden Case คอลเล็คชั่น Autumn & Winter ดีไซด์หินอ่อนสีดำพร้อมลายแตกของหินสีทอง ให้ความคลาสสิกและแฟชั่น เข้ากันได้อย่างลงตัว เคสออกมาให้แนบสนิทกับโทรศัพท์ จับสบายถนัดมือ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพสูงทนต่อการขูดขีด

8. Beats by Dr. Dre : BeatsX
หูฟังที่ตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่ได้ดีที่สุด ใส่ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม หรือคุยโทรศัพท์ก็สะดวก ชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้ถึง 2 ชั่วโมง ช่วงสิ้นปี 2018 ขายดีถล่มทลาย เพราะปรับราคาจาก 5,900 บาท เหลือเพียง 4,300 บาท ใครอยากเป็นสาวก Beats พลาดไม่ได้


9. SONY : WH-1000XM3
ฟังเพลงยาวๆข้ามวันข้ามคือกันเลย สำหรับ Sony WH-1000XM3 ที่ให้การฟังเพลงไม่มีสะดุด 30 ชั่วโมง หูฟังบุยูริเทนโฟมให้ความเบาสบายขณะสวมใส่ ตัดเสียงรบกวนเพิ่มความเสถียรของเสียงด้วยชิป QN1 มีระบบ Quick Attention ที่หรี่เสียงเพลงและได้ยินเสียงรอบตัวโดยไม่ต้องเสียเวลาถอดหูฟังกันเลย มาพร้อมคุณภาพเสียงที่ฟังได้สนุกมันถึงใจตามฉบับโซนี่เลยทีเดียว ของเข้าปุ๊บ ขายเกลี้ยงปั๊บ